Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

Tại sao bồn cầu rút thoát nước chậm ? Nguyên nhân là gì và cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm như thế nào ? Để giải đáp những thắc mắc ấy, mời bạn tìm hiểu qua nội dung bài viết sau nhé !

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm chi tiết

Nguyên nhân khiến cho bồn cầu rút thoát nước chậm.

– Do hầm chứa bể phốt quá đầy, lâu năm sử dụng nhưng chưa tiến hành thông hút lần nào.

–  Do người dùng đánh rơi các dị vật không phân hủy xuống bồn cầu và do chất thải sinh hoạt thường ngày tích tụ lại trong đường ống gây cản trở nước lưu thông. 

– Do thiếu hơi trong hệ thống đường ống nên nước thoát kém. Nguyên nhân này thường do người thợ khi thi công không đặt ống thông hơi và khiến cho hầm phân khó phân hủy được, từ đó dẫn đến sự cố cho bồn cầu.

– Do ống thoát phân của bể phốt đặt cách mặt nước không nhiều, nếu sử dụng thời gian đầu thì không sao những sau một thời gian vài năm sẽ khiến cho lớp bọt của bể phốt nổi lên trên và che lấp ống thoát và ngộp khí.

– Do hệ thống bồn cầu bị lắp đặt sai do thực hiện bởi người thợ không chuyên. Trường hợp này khi xả nước của bồn cầu sẽ thấy chúng chảy rất chậm, thậm chí kêu ục ục và phát ra cả mùi hôi. 

Cách xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm.

– Sử dụng pitong để tạo áp lực khiến cho các chất thải trong ống thoát được lưu thông, đẩy xuống hầm chứa và giải thoát được tình trạng bồn cầu rút thoát nước chậm.

– Sử dụng bột thông bồn cầu để xử lý hiệu quả và tiết kiệm. Các sản phẩm này thường có hoạt tính mạnh, có khả năng phân hủy nhanh chóng các tác nhân gây tắc nghẽn bồn cầu. Việc của bạn là sử dụng bột thông bồn cầu pha với nước ấm rồi đổ trực tiếp xuống, sau từ 3 – 5h đồng hồ thì tiến hành xả nước để khơi thông đường ống.

– Sử dụng dịch vụ thông bồn cầu rút thoát nước chậm Huyện Cần Giờ chuyên nghiệp tại công ty Thành Hưng. Chúng tôi sẽ sử dụng máy móc công nghệ hiện đại và thi công trực tiếp bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp giải quyết triệt để sự cố trong một lần.

Quy trình xử lý bồn cầu rút thoát nước chậm tại Thành Hưng.

Tiếp nhận yêu cầu- Kiểm tra và đề xuất xử lý nguyên nhân – Ký hợp đồng và thi công – Nghiệm thu và thanh toán – Ký phiếu bảo hành dịch vụ!

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Cần Giờ Thành Hưng.

Địa chỉ: 234 Bà Xán, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 793 346

Điện Thoại Bàn : 0938 793 346

Email: thongtacboncaucangiothanhhung@gmail.com

Website : https://thongtacboncaucangio.info/

Giám đốc : Huỳnh Thành Hưng.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 7 Tháng 3 Năm 2003

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938793346