Bồn cầu bị chảy nước liên tục do đâu, xử lý thế nào hiệu quả ?

Bồn cầu bị chảy nước liên tục làm lãng phí hàng ngàn lít nước mỗi ngày. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ các 8 cách xử lý nước bồn cầu chảy liên tục hiệu quả được  mọi người tin dùng. Nguyên nhân nước trong bồn cầu chảy liên tục là do đâu? Mời các bạn tham khảo.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục và 8 cách xử lý hiệu quả ngay tại nhà ?

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa nút xả

Đối với trường hợp này chúng ta dễ nhận thấy nước trong bồn cầu chảy liên tục là do nút xả trong bồn không hít kính với miệng ống xả nước xuống bồn cầu.

Bước 1: Bạn chỉ cần đóng van ống nước thông từ bồn chứa nước xuống bồn cầu, sau đó bạn xả nước trong bồn cầu ra hết bạn sẽ thấy van xả bị mòn nhỏ hay bị kênh so với miệng xã.

Bước 2: Nếu nút xả bị mài mòn thì bạn thay cái van xả mới.

Bước 3: Nếu nút xả bị kênh so với miệng xả thì bạn chỉ cầu dùng dao cạo đi lớp bám trên miệng xả.

Bước 4: sau đó bạn để lại các đồ vật như cũ, mở nút thông nước.

Bồn cầu sẽ hoạt động bình thường không còn tình trạng nước trong bồn chảy liên tục.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa bể chứa bồn cầu

Hai con ốc ở phía bể chứa kết nối giữa bể chứa nước và bệ ngồi lâu ngày bị rỉ miếng đệm làm đường mòn nhỏ chạy ra bên ngoài.

Bạn chỉ cần ngắt nguồn nước và thay hai con ốc và miếng đệm mới thì sẽ không còn tình trạng bồn cầu hay chảy nước chảy ra ngoài.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa bồn cầu

Bồn cầu lâu năm chưa được bảo dưỡng vì thế mối nối giữa bồn cầu và nền sẽ bị ăn mòn, tạo ra khe hở nước xả thoát ra ngoài.

Bạn dùng keo chống thấm chuyên dụng hoặc xi măng bích kín lại chỗ nứt đó.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa vòi xịt

Vòi xịt là vật dụng không thể không có trong mỗi nhà vệ sinh, trong quá trình nhiều lần sử dụng đầu vòi xịt sẽ bị rò rỉ nước chảy ra liên tục vì thế bạn nên thay một cái vòi xịt mới. Bằng cách ngắt nguồn nước ở van đóng ngắt sau đó bạn vặn bỏ đi đầu vòi xịt, thay thế bằng cái mới.

Nếu đường ống dẫn nước của vòi xịt bị hư thì bạn cứ làm như vậy thay thế dây nước thành một dây mới.

Trường hợp bạn muốn tiết kiệm thì bạn có thể dùng keo quấn chặt chỗ rò rỉ nước, trước đó bạn lau khô chỗ rò rỉ mới hiệu quả lâu.

Cách này chỉ là tạm thời tốt nhất là bạn nên thay cái mới.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa đường ống dẫn nước

Đường ống dẫn nước kết nối từ van nước của bể nước xuống bồn cầu bị rò rỉ nước do áp lực nước tác động vào các khớp nối là ăn mòn tạo ra khe hở từ đó nước trong bồn cầu chảy liên tục.

Trước tiên bạn ngắt van nước sau đó bạn tháo dây dẫn nước ra, xác định miếng đệm hay con ốc nào bị mòn và lỏng.

Bạn dùng băng keo non hay dây bao nilon quấn quanh bánh răng mục đích để dùng băn keo non hay dây bao nilon thay thế nơi ăn mòn. Sau đó bạn gắn lại như cũ và dùng keo chống thấm xịt bao quanh con ốc hay miếng đệm bị rò rịt

Lưu ý đây là các xử lý bồn cầu chảy nước liên tục ra ngoài do đường ống dẫn nước là cách tạm thời, tốt nhất bạn nên thay thế con ốc và miếng đệm mới.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa van cấp nước

Đây là trường hợp phổ biến nhất và cũng là trường hợp khó nhận biết. Khi van nước bị hư thì lượng nước cấp vào bể bồn cầu cao quá ½ chiều cao của bồn cầu.

Sau khi ngắt nguồn nước bạn dùng cờ lê tháo van cấp nước lấy ra ngoài ống liên kết ở dưới bệ đáy bồn cầu và thay thế bằng cái mới.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa van điều nước

Cũng như trường hợp trên thì van điều nước bị hỏng sẽ không thể điều chỉ được lượng nước vào gây ra tràn nước ra ngoài.

Cách khắc phục trường hợp này thì cũng như xử lý bồn cầu chảy nước liên tục do van cấp nước.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý bằng cách chỉnh sửa ốc và miếng đệm

Theo thời gian thì các ốc và miếng đệm sẽ bị ăn mòn và rò rỉ nước ra ngoài làm bồn cầu hay bị chảy nước liên tục.

Đâu tiên bạn xác định con ốc nào bị rỉ nước. Sau đó bạn ngắt nước dẫn vào bồn cầu, bạn dùng cờ lê tháo ốc và miếng đệm lau sạch các vết bám bẩn trên ốc và miếng đệm.

Dùng băng keo non quấn chặt vào bên gai vào và gắn ốc và miếng đệm như cũ dùng keo chống thấm bôi xung quanh ốc và  miếng đệm.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục liên hệ công ty nào ?

Đơn vị Thành Hưng đã và đang là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành giữ gìn vệ sinh đô thị thông qua các gói dịch vụ thông cống nghẹt và hút hầm cầu.

Công ty Thành Hưng rất  hân hạnh phục vụ vì được sự tin tưởng của các khách hàng là cá nhân, cơ quan, xí nghiệp, các khu đô thị.

Doanh nghiệp Thành Hưng với nhân viên lành nghề, thạo việc và thái độ nhiệt tình không ngại  đường xa và thời gian đem phục vụ tận tình cho quý khách.

Đơn chúng tôi sử dụng loại xe hút  đa dạng dung tích, chất lượng cao, được kiểm định và xác nhận bởi môi trường quốc tế, rất an toàn sạch sẽ.

Công ty Thành Hưng  lấy khẩu hiệu Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Tốt làm kim chỉ nam cho doanh nghiệp phát triển.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục xử lý khoảng bao nhiêu tiền hợp lý ?

Với sự nghiên cứu và đánh giá thị trường hiện nay, công ty Thành Hưng luôn luôn đem giá tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xử lý bồn cầu chảy nước liên tục. Vì sự cốc này là sự cố bên công ty Thành Hưng xử lý nhiều nhất.

Gói bảo hành lên đến 2  năm .

Cùng với nhiều chương trình tri ân và khuyến mãi khác mà các Anh( chị )có thể theo dõi thêm trên website công ty Thành Hưng. Hoặc gọi tới số điện thoại hotline ở trên bài viết để  giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí xử lý các sự cố một cách, hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Hiện tại công ty Thành Hưng có dịch vụ xử lý việc bồn cầu chảy nước liên tục không dứt khoảng từ 40.000 đồng tùy thuộc vào vị trí, tình trạng hiện sự cố. Nhưng công ty chắc chắn rằng, đây là gói giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại trong ngành nghề này.

Ngoài ra không chỉ có những chính sách khi sử dụng dịch vụ, mà còn tri ân khách hàng công ty Thành Hưng đã đưa ra các gói dịch vụ hậu mãi cho khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm với công ty Thành Hưng.

  • Giảm giá, ưu đãi lên đến 70% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Voucher sẻ giảm giá quý khách sử dụng tiếp theo và các dịch vụ mới của công ty.
  • Ưu đãi mã giảm 30% trong các bài viết  khác.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục có các quy trình xử lý sau 

Bước 1: Nhân viên công ty sẽ khảo sát bồn cầu hay bị chảy nước liên tục. Sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, sau 20 phút sẽ đến địa chỉ của bạn khảo sát hiện trường và báo tình trạng bồn cầu. Nhân viên  sẽ đưa ra các hướng giải quyết sao cho nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm chi phí cho Anh (Chị).

Bước 2: Báo giá các gói xử lý bồn cầu chảy nước liên tục.

Sau khi bạn hiểu chi tiết cụ thể các gói xử lý bồn cầu chảy nước liên tục dịch vụ của công ty.

Bước 3: Tiến hành xử lý giải quyết nước trong bồn cầu chảy liên tục. Nhân viên là những người có kinh nghiệm nhiều năm xử lý nhanh gọn sạch đẹp không để lại bất kỳ lỗi xấu cho bồn cầu nhà bạn. Bồn cầu hay bị chảy nước liên tục được xử lý triệt để.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán xử lý bồn cầu chảy nước liên tục.

Sau khi xử lý tình trạng bồn cầu hãy bị chảy nước liên tục. Nhân viên sẽ bàn giao,  đưa ra các tư vấn cụ thể và hữu ích. Nếu Bạn hài lòng dịch vụ thì mới thanh toán. Đi theo đó công ty Thành Hưng sẽ cung cấp phiếu bảo hành dài hạn để hỗ trợ quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ công ty.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục và các vấn đề liên quan

Nước bồn cầu bị chảy liên tục sẽ gây ảnh hưởng gì ?

Bồn cầu hay bị chảy nước liên tục làm ảnh hưởng chi phí phát sinh tăng cao. Đơn tiền nước hằng tháng tăng gấp hai gấp ba lần bình thường, bởi vì mỗi ngày nước trong bồn cầu chảy liên tục hàng trăm lít nước.

Làm lãng phí nguồn nước thiên nhiên.

Khi nước trong bồn cầu chảy liên tục ra sàn nhà vệ sinh tạo điều kiện cho các loài tảo phát triển thành viên trong gia đình khi đi vào trơn trượt té ngã.

Và ảnh hưởng để người già và trẻ em khi dùng nhà vệ sinh có tình trạng nước bồn cầu bị chảy liên tục là điều kiện cho các vi khuẩn phát triển.

Bồn cầu bị chảy nước liên tục và dấu hiệu nhận biết

Bồn cầu hay bị chảy nước liên tục.

Các con ốc và miếng đệm trên bồn cầu có hiện tượng bị đóng rêu tảo.

Vòi xịt nước hay bị chảy nước liên tục.

Nút xả bị đóng rêu hay bị rỉ nước.

Bồn cầu chảy nước liên tục và biện pháp phòng tránh

Kiểm tra bóng phao phao hiện tượng cao quá ½ bể chứa hay không.

Mở nước lên cho nước chảy đầy bồn chứa, mực nước, đảm bảo ống cấp không ngập trong nước. Điều chỉnh lại độ cao của phao nếu cần thiết. Xả dội toilet vài lần, đợi nước chảy vào đầy bể chứa để kiểm tra mọi thứ hoạt động bình thường.

Thường xuyên làm vệ sinh cho nút xả, không để nút và miệng xả đóng chất bẩn.

Thay thế các con ốc và miếng đệm cũ thành mới.

Gọi các nhân viên bảo hành đến kiểm tra khi có hiện tượng lạ.Đổi mới vòi xịt thành dây mới.

Thay thế bồn cầu mới khi bồn cầu của bạn đã quá cũ.

Và bài viết chia sẻ đến cho các bạn về việc ” Bồn Cầu Bị Chảy Nước Liên Tục ” và bạn đã khắc phục được nó chưa. Hãy đến với chúng tôi để được xử lý nhanh hơn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938793346