Phao bồn cầu bị hư có cần phải thay, xử lý như thế nào ?

Phao bồn cầu bị hư là một trong những vấn đề mà bất kỳ hộ gia đình nào cũng phải biết được, trong quá trình sử dụng bồn câu sẽ luôn có khả năng xảy ra những hư hỏng quý khách không biết trước được.

Phao bồn cầu bị hư nên xử lý như thế nào ?

Trên đây sẽ tổng hợp cho quý khách một số cách sửa phao trong bồn cầu đơn giản, hiệu quả quý khách có thể tiến hành tự sửa chữa tại nhà mà không phải gọi thợ. Nếu trường hợp nặng quá quý khách hàng không thể tự sửa chữa có thể liên hệ 090 999 67 52 để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Phao bồn cầu bị hư nên xử lý như thế nào ?
Phao bồn cầu bị hư nên xử lý như thế nào ?

Phao bồn cầu bị hư  không thể ngắt được nước.

Sau nhiều năm sử dụng thì trong bể bồn cầu các thiết bị phao bồn cầu van xả bị ăn mòn dẫn đến bị hư hỏng làm chúng ta bị phiền phức trong việc sinh hoạt hằng ngày. dưới đây làm những bước đơn giản giúp bạn xử lý tốt khi gặp tình huống phao bồn cầu bị.

Đầu tiên bạn cần phải khóa van cấp nước vào bể bồn cầu, dùng tay thuận của bạn xoay van khóa cấp nước xuống bồn cầu vào để ngắt nguồn nước chảy xuống bồn cầu trong lúc sửa chữa phao bồn cầu bị hư. Lưu ý khi bạn thực hiện cần phải đeo thêm găng tay tránh trường hợp bạn bị trầy và nhiễm trùng

Bạn tháo nắp của bồn cầu đặt nhẹ nhàng xuống nền nhà đã lót miếng đệm để phòng nắp bồn cầu bị trầy xước làm mất đi giá trị của nắp bồn cầu

Tiếp theo đó bạn nhấn nút xả hết nước trong bể bồn cầu giúp trong quá trình thi công được tốt hơn.

Dùng tay vặn nhẹ van bồn cầu từ bên trái sang bên phải lấy một cách nhẹ nhàng đặt lên miếng đệm  mà ta đã chuẩn bị trước đó.

Bạn dùng tua vít vặn con ốc nhỏ nằm ở giữa van xả nước lúc bạn vừa mới lấy van xả nước ra đã thấy nó.

Và đem hết thiết bị trong đó lấy ra ngoài kiểm tra nguyên nhân do ở chỗ nào nếu đúng là van bị hư gãy thì ta thay thế van xả mới.

Lưu ý trong quá trình thi công cần phải hết sức thận tránh làm hư hỏng các linh kiện xung quanh.

Phao bồn cầu bị hư khiến nước trong bể nước tăng quá cao

Tuỳ thuộc vào từng loại kiểu của hệ thống van cấp nước và xả nước bồn cầu cảu nhà bạn mà để sửa chữa hiệu quả tránh sai lỗi mà chúng ta không biết phải làm như thế nào khắc phục

Phao bồn cầu bị hư khiến nước trong bể nước tăng quá cao
Phao bồn cầu bị hư khiến nước trong bể nước tăng quá cao

Trên thị trường hiện nay phổ biến nhất là phao nhựa, với phao nhựa này thì trên cây phao đã gắn cây gai định mức lượng nước trong bồn cầu. Đối với loại này thì bạn điều chỉnh cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng.

Bạn chỉ việc xả hết nước trong bồn cầu và bạn dùng tay ấn phao xuống mức lượng nước mà bạn mong muốn và ngược lại nếu bạn thấy lượng mực nước trong bồn cầu quá thấp bạn dùng tay nâng phao chạy lên.

Đối với phao bồn cầu nằm trong van xả bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1 Bạn đeo bao tay cao su mở nắp bồn cầu đem ra ngoài đặt lên miếng đệm lót tránh trường hợp bị trầy xước nắp bồn cầu.

Bước 2 Bạn vặn và tháo van xả nước trong bồn cầu ra ngoài dùng vòi xịt rửa bay đi các vết bẩn bám trên van xả nước bồn cầu

Bước 3 Lắp ráp lại về vị trí ban đầu như cũ.

Bước 4 Đây là bước khác quan trọng. Bên bộ phận cấp nước có một nút vặn hình tròn, bạn vặn nút hình tròn đấy vào hoặc ra để điều chỉnh lượng nước vào bồn cầu.

Nếu trong tình trạng phao bồn cầu bị hư quá nặng thì bạn cầu thay mới. Thì dưới đây sẽ hướng dẫn từng loại phao giúp bạn thay thế một cách nhanh chóng không cần phải gọi thợ.

Phao bồn cầu bị hư ta thay phao cơ như thế nào ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đa dạng về sản phẩm phao bồn cầu. Nhưng chúng tôi khuyên bạn dùng phao cơ vì có hai cái là một giá thành sản phẩm rẻ nhưng chất lượng tốt, hai là việc tháo lắp rất dễ dàng. Bạn chỉ cần làm theo những các bước dưới đây sẽ được.

Phao bồn cầu bị hư ta thay phao cơ như thế nào ?
Phao bồn cầu bị hư ta thay phao cơ như thế nào ?

Bước một: Bạn mua một cái phao mới về và bên trong còn chưa các linh kiện như ống nước bộ lọc nước, vòi nước… Bạn lắp ráp lại một cái hoàn chỉnh như trên bao bì đã hướng dẫn sử dụng.

Bước hai: Bạn khóa van cấp nước cấp nước trong bồn cầu và xả hết nước trong bồn đi.

Bước ba: Dùng cờ lê tháo ống cấp nước từ nguồn cấp nước cho bồn cầu. Con ốc nằm ở dưới bệ bồn cầu. Và tháo bỏ bộ cấp nước cho bồn cầu.

Bước bốn: Bạn gắn phao cơ vào chỗ mà chúng ta đã tháo ra, các bước vặn ốc bạn làm như cũ giống như lúc bạn tháo van cấp nước ra ngoài.

Bước năm: Bạn mở van nước cấp cho bồn cầu và kiểm tra xem phao bồn cầu bị hư ở chỗ nào khác nữa hay không?

Phao bồn cầu bị hư ta thay phao điện như thế nào ?

Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng phao điện bởi vì sự nguy hiểm khi có nguồn điện đặt trực tiếp vào bồn cầu. Lâu ngày sẽ bị rò rỉ điện.

Phao bồn cầu bị hư nên liên hệ công ty nào ?

Công ty Thành Hưng là một trong những đơn vị cung cấp tất cả các dịch vụ từ sửa chữa bồn cầu đặc biệt phao bồn cầu bị hư đến nạo vét hầm hố ga. Với kinh nghiệm 15 năm phủ sóng trên mọi miền tổ quốc với phương châm hiệu quả nhanh chóng giá tốt. Đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng chỉ sau 15 phút liên hệ đã có mặt tại hiện trường xử lý một cách chuyên nghiệp không để lại bất kỳ hậu quả gì như đụt khoan làm xấu đi nơi quý khách đang trú ở.

Phao bồn cầu bị hư nên liên hệ công ty nào ?
Phao bồn cầu bị hư nên liên hệ công ty nào ?

Với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế trong ngành môi trường chúng tôi tự hào rằng đơn vị Thành Hưng là đơn vị uy tín nhất cả nước với hàng trăm xe hút chất thải và trang thiết bị tiên tiến không làm bất cứ khách hàng nào đã dùng mà phật lòng với công ty chúng tôi.

Đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bàn bản trong việc giao tiếp tư vấn hỗ trợ đến việc xử lý thi công. Mang đến quý khách sự hài lòng nhất không có bên nào đáp ứng kịp

Ngoài ra công ty chúng tôi có các chương trình ưu đãi khách hàng mới và hậu mãi khách hàng cũ giá trị lên đến 45% gói dịch vụ.

Phao bồn cầu bị hư giá sửa chữa là bao nhiêu ?

Tuỳ theo loại sản phẩm phao bồn cầu mà quý khách muốn sử dụng. Với sự nghiên cứu nhiều năm trong nghề, công ty Thành Hưng cung cấp giá lắp đặt phao bồn cầu bị hư 60.000 đồng. Bên đơn vị chúng tôi còn liên đại lý cấp 1 chuyên về thiết bị nhà vệ sinh, đảm bảo bạn mua phao bồn cầu  hay thiết bị khách là giá rẻ nhất và có nhiều ưu đãi.

Phao bồn cầu bị hư giá sửa chữa là bao nhiêu ?
Phao bồn cầu bị hư giá sửa chữa là bao nhiêu ?

Ngoài ra công ty Thành Hưng còn có các chương trình ưu đãi và hậu mãi sau đây.

  • Giảm giá lên đến 45% khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Các khách hàng tiếp tục sử dụng dịch vụ bên công ty của chúng tôi giảm đém 60%.
  • Thời gian bảo hành 3 kể từ khi lắp ráp.

Phao bồn cầu bị hư có các quy trình xử lý bên công ty Thành Hưng

✔️ Nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ của khách hàng

Sau khi nhận cuộc gọi từ khách hàng, bên tổng công ty sẽ điều phối nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng đã cung cấp cho tổng đài.

✔️ Nhân viên kỹ thuật cùng với khách hàng tìm giải pháp hợp lý nhất.

Nhân viên kỹ thuật trao đổi đến khách hành những hướng giải quyết phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng.

✔️ Nhân viên kỹ thuật báo giá phao bồn cầu bị hư

Nhân viên cung cấp các gói dịch vụ theo cùng đơn giá.

✔️ Sau khi được sự đồng ý và thống từ khách hàng thì chúng tôi bắt đầu xử lý hiện trường.

✔️ Khách hàng trực tiếp nghiệm thu và thanh toán. Và bên công ty cung cấp thẻ bảo hàng cho khách hàng.

Phao bồn cầu bị hư và những vấn đề xung quanh

Bồn cầu bị hư phao vậy nguyên lý hoạt động thế nào ?

Thật ra bản chất bản chất của chiếc phao hoạt động như một nút ngắt nước tự động giúp cho việc bơi nước lên bồn cầu không bị tràng ra ngoài tránh lãng phí nước và vệ sinh xung quanh nhà vệ sinh.

Bồn cầu bị hư phao vậy nguyên lý hoạt động thế nào ?
Bồn cầu bị hư phao vậy nguyên lý hoạt động thế nào ?

Cấu tạo của chiếc phao bồn cầu gồm đầu xả nước và van khóa nước. khi mực nước trong bồn tăng lên tới ván khoá nước thì tạo ra một áp lực đẩy van khóa nước vào bên trong ngăn không cho tiếp tục nước tiếp tục xả nữa.

Tránh trường hợp phao bồn cầu bị hư bạn nên thường xuyên tháo ra làm vệ sinh 3 tháng 1 lần.

Phao bồn cầu bị hư bạn nên mua phao loại nào vừa rẻ vừa tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại và giá cả khác nhau nhưng bạn biết đấy tiền nào thì của nấy. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên mua các sản phẩm từ thương hiệu nổi tiếng có bảo hành trong thời gian dài.

✔️ Phao bồn cầu ToTo

Là một thương hiệu lớn có ảnh hưởng bởi vì những sản phẩm bán ra từ họ luôn đạt chuẩn của châu âu, với thiết kế sang trọng thời thượng và tuổi thọ đi cùng năm tháng. Bạn luôn yên tâm khi đã sử dụng phao bồn cầu đến từ thương hiệu ToTo. Vì hàng quá tốt nên nhiều gian thương làm giả làm nhái thành thử bạn nên chọn chỗ bán uy tín lâu năm.

✔️ Phao bồn cầu Caesar

Đến từ Đài Loan nhưng với chất lượng đạt chuẩn của Nhật. Vì Việt Nam Cách Đài Loan không xa so với các nước Châu Âu nên giá thành cũng tương đối rẻ hơn nhiều so với ToTo

Đây là sự lựa chọn tốt chọn những người có thu nhập tầm trung.

✔️ Phao bồn cầu Viglacera

Đây là một thương hiệu đáng để quý khách tham khảo, với trang thiết bị tiên tiến chó ra các sản phẩm phẩm không bị lỗi, hơn thế nữa  giá thành không quá cao.

✔️ Phao bồn cầu american standard

Sản phẩm đến từ Mỹ được mua lại từ Nhật Bản được người tiêu dùng đánh giá cao vì có các mẫu mã đa dạng về kiểu dáng phong phú đi kèm với đó là giá thành rất tốt.

Lưu ý các bạn tránh mua hàng từ trung quốc tuy giá thành rẻ hơn nhiều lần đồng nghĩa với đó chất lượng và bảo hành sẽ không có. Rất dễ xảy phao bồn cầu bị hư nhiều lần.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938793346