Khăn rơi vào bồn cầu bị tắc phải làm sao, có gây nghẹt ?

Khăn rơi vào bồn cầu làm nghẹt bồn cầu là tình huống không hề hiếm gặp lẫn trong gia đình và công ty. Làm sao để giải quyết khăn rơi vào bồn cầu nhanh chóng? Trong bài này chia sẻ cho bạn 6 cách xử lý đơn giản hiệu quả nhất, chúc các bạn thành công.

Khăn rơi vào bồn cầu với 6 cách xử lý đơn giản và hiệu quả nhất

Khi khăn rơi vào bồn cầu sẽ thật may mắn nếu bạn chưa dội nước, bạn chỉ cần lấy dụng cụ nào đó có sẵn trong nhà vệ sinh gấp khăn rơi ra khỏi bồn cầu ra là okay.

Chú ý bạn nên đeo khẩu trang vào bao tay tránh tiếp xúc trực tiếp với khăn đã nhiễm bẩn và trên thành bồn cầu

Nếu bạn đã đội nước,không thể lấy khăn ra được thì bạn nên dùng các cách xử lý dưới đây chắc chắn sẽ hiệu quả, chúc các bạn thành công.

Khăn bị rơi vào bồn cầu xử lý bằng đeo găng tay

Khi bạn biết nguyên nhân nghẹt do khen rơi vào bồn cầu bạn đừng vội xả đội nước nhiều vì làm như thế thù khen sẻ bị đẩy xuống sâu hơn rất khó để lấy khăn ra ngoài.

Bạn nên dùng khẩu trang và đôi găng tay móc khăn rơi vào bồn cầu từ từ lấy ra ngoài, bỏ khăn đã nhiễm bẩn vào thùng rác, sử dụng các loại nước rửa tay để tẩy trùng vi khuẩn hoặc nước rửa chén cũng được.

Khăn bị rơi vào bồn cầu xử lý bằng móc câu

Bạn có thể biến một chiếc móc đồ thành một chiếc cây bạn uốn theo đường của bồn cầu bạn từ từ móc khăn rơi vào bồn cầu.

Nếu bạn làm nhiều lần không được thì bạn biến đầu móc thành hình tròn nhỏ bằng cách bạn quấn khăn nhỏ và buộc lại sao cho thật cứng.

Bạn liên tục đẩy mạnh cho khăn giấy rơi vào bồn cầu xuống hầm cầu, sau khi làm xong bạn hãy xả nước để kiểm tra bồn cầu đã được thông chưa nhé.

Khăn bị rơi vào bồn cầu xử lý bằng cây thụt bồn cầu

Cây thụt bồn cầu là vật dụng không thể thiếu trong nhà vệ sinh của chúng ta vì sử dụng rất đơn giản và hiệu quả.

Sau khi bạn dùng hai cách trên kia không thành thì bạn đặt đầu cây thụt bồn cầu kính hết miệng ống bồn cầu sau đó bạn cho thêm nước cao lên tới nữa chiếc bồn cầu.

Tiếp theo bạn nhấn cây thụt bồn cầu lên xuống để tạo lực đẩy để đẩy mạnh khen rơi vào bồn cầu xuống hầm cầu.

Tình trạng khăn rơi vào bồn cầu là tắt đường nước thải xuống hầm chứa biến mất.

Khăn bị rơi vào bồn cầu xử lý bằng dây lò xo

Bạn chuẩn bị một đoạn dây từ 1m đến 5m tùy theo bồn cầu nhà bạn.

Sau đó bạn dùng đầu lò xo đẩy sâu vào miệng bồn cầu, bạn vừa đẩy vừa xoáy theo kim đồng hồ.

Việc làm của bạn như một mũi khoan để đưa khăn rơi vào bồn cầu ra ngoài hoặc đi xuống hầm cầu.

Khăn bị rơi vào bồn cầu xử lý bằng dung dịch thông bồn cầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dung dịch thông bồn cầu như soda, coca-cola, nước thông bồn cầu nhật bản johnson….

Bạn có thể mua ở ngoài siêu thị sau đó bạn đổ một lượng vừa phải vào miệng bồn cầu, lưu ý bạn đừng đổ quá nhiều nhé vì trong dung dịch có nhiều axit sẽ làm hư đường ống hầm cầu .

Nếu các cách ở trên chưa làm được thì tình trạng khăn rơi vào bồn câu nhà bạn rất nghiêm trọng. Bạn nên tham khảo cáo ý kiến của chuyên gia uy tín của các công ty thông bồn cầu.

Khăn rơi vào bồn cầu nên liên hệ công ty nào uy tín

Hiện nay có rất nhiều công ty hút hầm cầu mọc lên nhưng đa số công ty làm một cách “ chộp giật” không quan tâm đến chất lượng và uy tín dịch vụ sản phẩm làm một cách hời hợt qua loa, chế độ bảo hành không tốt…

Công ty Thành Hưng với kinh nghiệm trong 10 năm thông hút hầm cầu có mặt khắp cả nước và tỉnh thành nhỏ đã có được sự tín nhiệm của khách hàng.

Công ty Thành Hưng có các trang thiết bị hiện đại chuyên nghiệp cùng với độ ngũ nhân viên chuyên nghiệp thạo nghề, thái độ nhiệt tình luôn luôn lắng nghe ý kiến của từ khách hàng.

Không ngại đường xa, thời gian và chỉ cần khách hàng yêu cầu sau 15 phút có mặt tại hiện trường và giải quyết vấn đề khó khăn một cách hiệu quả sạch gọn gàng tiết kiệm chi phí từ khách hàng.Công ty Thành Hưng với tiêu chí Chất Lượng – Uy Tín – Giá Tốt chắc chắn làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.

Khăn rơi vào bồn cầu giá xử lý giá bao nhiêu ?

Khăn rơi vào bồn cầu là dịch vụ thường xuyên được khách hàng gọi để xử lý bởi công ty Thành Hưng. Bên công ty Thành Hưng, giá trên dịch vụ được tính toán chính xác thông qua quá trình nghiên cứu thị trường về nhu cầu và chi phí.

Để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác mà các bạn có thể theo dõi thêm trên website công ty. Hoặc có thể gọi tới số điện thoại hotline ở cuối bài viết để được giải đáp thắc mắc một cách nhanh chóng nhất.

Ở công ty Thành Hưng gói thông tắc khăn rơi vào bồn cầu khoảng từ 60.000 đồng tùy thuộc vào vị trí, tình trạng hiện trường. Nhưng công ty đảm bảo rằng, đây là mức giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại trong ngành nghề thông nghẹt bồn cầu

Ngoài ra không chỉ có những chính sách khi sử dụng dịch vụ, mà còn tri ân khách hàng công ty Thành Hưng đã đưa ra các gói dịch vụ hậu mãi cho khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm với công ty Thành Hưng.

  • Giảm giá, ưu đãi lên đến 70% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
  • Voucher giảm giá cho lần sử dụng tiếp theo và các dịch vụ mới của công ty.
  • Ưu đãi mã giảm 10% trong các bài viết khác.
  • Bảo hành đến 7 năm.

Khăn rơi vào bồn cầu có các quy trình xử lý sau 

Bước 1: Nhân viên công ty sẽ khảo sát hiện trường

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, sau 15 phút sẽ đến địa chỉ của bạn khảo sát và báo tình trạng nghẹt bồn cầu. Chuyên gia sẽ đưa ra hướng giải quyết sao cho nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn.

Bước 2: Báo giá các gói dịch vụ

Sau khi bạn hiểu chi tiết và cụ thể cách quy trình lấy khăn ra khỏi bồn cầu thì bạn đồng ý thì tiến hành xử lý.

Bước 3: Tiến hành thi công xử lý khăn rơi vào bồn cầu

Nhân viên thực là những người có kinh nghiệm lâu năm giải quyết nhanh gọn sạch đẹp không để lại bất kỳ lỗi xấu bồn cầu nhà bạn như làm hư đường ống để nước thải chảy ra ngoài…Bên cạnh đó thì có chuyên gia đứng ngoài giám sát thực hiện.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi thông nghẽn và đẩy khăn ra ngoài bồn cầu. Chuyên gia sẽ bàn giao và đưa ra các tư vấn cụ thể và hữu ích.Bạn trực tiếp nghiệm thu hài lòng dịch vụ thì mới thanh toán. Cùng với đó Công ty Thành Hưng sẽ cung cấp phiếu bảo hành dài hạn để hỗ trợ quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ công ty.

Khăn rơi vào bồn cầu có các vấn đề liên quan

Khăn bị rơi bồn cầu và các dấu hiệu nhận biết   

Bồn cầu rút nước rất chậm đây là hiện tượng đầu tiên giúp bạn nhận biết bồn cầu nhà mình đang dần bị tắc, nghẹt. Bởi lẻ khi có khăn rơi vào bồn cầu sẽ ngăn cản dòng chảy của nước, sẽ khiến cho nước xả đi rút rất chậm.

Nếu khăn rơi vào bồn bích ngang đường ống xả nước thì nước sẽ gần như bị ngưng đọng và không thể rút xuống được.

Nếu các bạn cứ liên tục xả nước sẽ khiến nước bị chảy ngược ra sàn nhà vệ sinh làm ô nhiễm các vật dùng xung quanh.

Bồn cầu bị mùi hôi khó chịu. Khi bồn cầu bị tắc nghẽn do khăn sẽ làm cho chất thải đẩy xuống hầm cầu chậm hay không được lâu ngày các chất thải sẻ bị tồn đọng phía trong hầm cầu hoắc đường ống dẫn, các chất đó lên men gây ra các mùi hôi khó ngửi ảnh hưởng đến mọi người trong lúc dùng nhà vệ sinh

Bồn cầu phát ra tiếng kêu lạ khi rút nước. Khi bồn cầu nhà bạn hoạt động tốt nước sẽ rút rất nhanh và không hề phát ra tiếng động lạ nào. Nhưng bồn cầu phát ra tiếng kêu ọc ọc hoặc những âm thanh lạ. Đây là một trong những dấu hiệu bạn nhận biết có thể khăn rơi vào bồn cầu làm nghẹt đường ống nhà bạn.

Khăn bị rơi vào bồn cầu với các hệ lụy để lại và ảnh hưởng

– khi khăn rơi vào bồn cầu tác hại đầu tiên của tắc bồn cầu là làm xáo trộn cuộc sống sinh hoạt của thành viên trong gia đình bạn. khi bồn cầu nhà bạn bị tắt bạn phải đi nhờ bồn cầu của nhà xung quanh gây sự khó chịu và phiền hà ảnh hưởng mọi người xung quanh.

-Ngoài ra ảnh hưởng tới kinh tế nhà bạn như làm hư bồn cầu, đường ống dẫn…

-Nếu nước bồn cầu bị trào ngược ra sàn sẽ gây mất vệ sinh là điều kiện thuận lợi để các loại vi khuẩn, virus phát triển, tiềm ẩn các nguy cơ gây bệnh về da, hô hấp, tiêu hóa…cho mọi người xung quanh.

Khăn bị rơi vào bồn cầu và các biện pháp phòng tránh

Thói quen khi chúng ta đi đại tiện rồi thuận tay bỏ khăn rơi xuống bồn cầu. Đây là trong những nguyên nhân nhỏ dần dần sẽ gây nghẹt bồn cầu của chúng ta.Thành thử ta lên đặt một thùng rác nhỏ kế bên bồn cần để bỏ các vật dụng rác thải của nhà vệ sinh. Ngoài ra khi bạn đi vệ sinh xong bạn nên đậy nắp bồn cầu lại tránh trường hợp vô tình khăn rơi xuống bồn cầu.

Hay các em nhỏ nghịch đùa bỏ khăn rơi vào bồn cầu, bạn nên nhắc trẻ em không được bỏ khăn xuống bồn cầu vì nếu bỏ xuống thì sẽ làm hư bồn cầu

Bạn nên có thể một chiếc tủ nhỏ để bỏ khăn vào bên trong tránh trường hợp khăn rơi vào trong bồn cầu.

Hoặc nếu bạn thích có cây xanh trong nhà vệ sinh thì bạn nên cho những cây thân cứng tiện móc khăn lên thân cây tránh trường khăn bị rơi bồn cầu và còn giúp nhà vệ sinh thêm sạch sẽ và thoáng mát.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938793346