Bồn cầu bốc mùi hôi xử lý sao, có được không và quy trình ?

Bồn cầu bốc mùi hôi thối là vấn đề ngày càng phổ biến trong cuộc sống chúng ta.Vậy chúng ta xử lý bằng cách nào sao cho nhanh chóng tiết kiệm được chi phí. Trong bài này mình sẽ chia kinh nghiệm làm sao giải quyết bồn cầu bốclên mùi hôi với giải pháp đơn giản và nhanh chóng

Bồn cầu bốc mùi hôi với 8 giải pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối có rất nhiều cách xử lý nhưng chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu để chia sẻ cho các bạn, 10 cách được mọi người thường dùng khi có tình trạng bồn cầu bốc lên mùi hôi xảy ra.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng nguyên liệu có tinh chất mùi hương.

Đây là cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, dùng mùi thơm bạn yêu thích để lấn át đi mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Bạn có thể dùng các loại tinh dầu quế Cinnamon, tinh dầu bạc hà Peppermint, tinh dầu sả chanh Lemongrass, tinh dầu chanh tươi lemon…

Cách sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đặt nơi có mùi từ bồn cầu bốc mùi phát ra.
Máy khuếch tán: Nhỏ 2-4 giọt tinh dầu vào trong đèn xông hay máy khuếch tán giúp khuếch tán hươngthơm tinh dầu nhanh hơn trong không khí.

Chai xịt: xịt những nơi có mùa hôi trong góc đặc biệt là bồn cầu

Treo bông gòn: Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu trong cục bông gòn, hoặc túi hoa treo ở nhà vệ sinh
khi lau sàn: 3-6 giọt tinh dầu vào trong nước sẽ giúp sàn thơm mát, giảm vi khuẩn hiệu quả.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng sử dụng những viên đá nhỏ kết hợp với nhanh đặt vào trong bồn cầu

Khi chúng ta đi vệ sinh vẫn còn lưu mùi nồng nặc, để giải quyết vấn đề nồng nặc ấy ta chỉ cần bỏ vào trong bồn cầu một ít đá kết hợp vài lát chanh mỏng sẽ làm triêu tiêu mùi hôi từ bồn cầu.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng trồng cây xanh trong nhà vệ sinh.

Việc trồng cây xanh trong nhà vệ sinh không trang trí mà còn làm giảm đi mùi hôi, cây xanh sẽ quanh hợp hít các chất độc hại kể cả mùi hôi thải ra oxi.

Các loại cây thường đặt trong nhà vệ sinh là cây lưỡi hổ, cây trầu bà, cây bạc hà…

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng baking soda

Khi bạn cảm thấy mùi bốc từ bồn cầu thì khả năng là do đường ống hầm cầu bị nghẹt nhẹ. Bạn chỉ cần bỏ 2-3 muỗng baking soda vào bồn cầu xả nước trong 1 đến 2 lần trong vòng2 đến 3 giờ baking sodaphát huy hiệu quả.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng que diêm

Bạn thấy giải pháp này khá đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc bạc nhé, bạn chỉ cần đốt vài chiếc que diêm rồi bỏ vào bồn cầu. Mùi của lưu huỳnh sẽ lấn át đi môi trong bồn cầu, sao đó bạn chỉ cần dội nước mùi hôi sẽ tan biến.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng dung dịch thông bồn cầu

Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối thì có thể đường ống hầm cầu bám nhiều chất dơ làm nước thải không chảy qua nhanh. Sử dụng dung dịch thông bồn cầu để đánh tan vết bẩn, hiện nay có rất nhiều sản phẩm dung dịch thông bồn cầu bạn có thể mua trên siêu thị như thuốc thông bồn cầu Microphot, Tracatu, Amiphot….

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng xi măng

Bồn câu nhà bạn lâu ngày nên đường kết nối giữa bồn cầu và nền nhà bị bể dẫn tới thoát khí ra bên ngoài. Bạn chỉ việc dùng xi măng trám lại khe nứt thì sẽ không có mùi hôi nữa.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng kiểm tra đường ống thoát khí

Mỗi lần bạn xả nước bạn thấy nước rút chậm hơn bình thường bốc mùi hôi thối, bạn đã tìm nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Thì bạn nên kiểm tra lại đường ống thoát khí có thể bị ống bị che lấp ngắt…

Bồn cầu bốc mùi hôi nên liên hệ công ty nào uy tín.

Cho đến này đã 10 năm công ty Thành Hưng phục vụ và xử lý các vấn đề về xử lý nghẹt tắt cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp. Được mọi người tín nhiệm đánh giá cao chất lượng và thái độ làm việc.

Thành Hưng luôn luôn cố gắng phục vụ mọi người dân trên mọi miền tổ quốc, bất cứ lúc nào khi khách hàng yêu cầu 24/7.

Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, thạo việc, chăm chỉ vui vẻ hoàn thành mọi yêu cầu và hỗ trợtừ khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình làm việc kỹ lưỡng sạch sẽ,không để sai sót về kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Bảng báo giá Thành Hưng cực tốt trong khu vực phía Nam. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng làm việc không ngại đường xa giúp khách hàng xử lý vấn đề hiệu quả nhanh chóng.

Đặc biệt công ty Thành Hưng có chế độ bảo hành lâu năm từ 5 năm đến 10 năm, có vấn đề gì sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Khi có nhu câu thì lập tức liên hệ đến công ty Thành Hưng sẽ giúp bạn,gia đinh bạn có không gian sống an toàn và an tâm.

Bồn cầu bốc mùi hôi giá xử lý khoảng bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Bồn cầu bốc lên mùi hôi là dịch vụ thường xuyên được khách hàng gọi để xử lý bởi công ty Thành Hưng. Bên công ty Thành Hưng, giá trên dịch vụ được tính toán chính xác thông qua quá trình nghiên cứu thị trường về nhu cầu, chi phí. Để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Thời gian bảo hành 7 năm .

Cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác mà các bạn có thể theo dõi thêm trên website công ty. Hoặc có thể gọi tới số điện thoại hotline ở cuối bài viết để được giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí xử lý vấn đề một cách nhanh chóng,hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Ở công ty Thành Hưng bồn cầu bốc mùi hôi khoảng từ 60.000 đồng tùy thuộc vào vị trí, tình trạng hiện trường . Nhưng công ty đảm bảo rằng, đây là mức giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại trong ngành nghề này.

Ngoài ra không chỉ có những chính sách khi sử dụng dịch vụ, mà còn tri ân khách hàng công ty Thành Hưng đã đưa ra các gói dịch vụ hậu mãi cho khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm với công ty Thành Hưng.

Giảm giá, ưu đãi lên đến 70% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Voucher giảm giá cho lần sử dụng tiếp theo và các dịch vụ mới của công ty.

Ưu đãi mã giảm 10% trong các bài viếtkhác.

Bồn cầu bốc mùi hôi xử lý theo những quy định nào ?

Bước 1: Nhân viên công ty sẽ khảo sát hiện trường

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, sau 15 phút sẽ đến địa chỉ của bạn khảo sát và báo tình trạng nghẹt bồn cầu. Chuyên gia sẽ đưa ra hướng giải quyết sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn.

Bước 2: Báo giá các gói dịch vụ

Sau khi bạn hiểu chi tiết cụ thể các gói dịch vụ nếu bạn đồng ý thì tiến hành xử lý.

Bước 3: Tiến hành thi công giải quyết mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu nhà bạn.

Nhân viên là những người có kinh nghiệm lâu năm giải quyết nhanh gọn sạch đẹp không để lại bất kỳ lỗi xấu cho bồn cầu nhà bạn như làm hư đường ống để nước thải chảy ra ngoài…Bên cạnh đó thì có chuyên gia đứng ngoài giám sát thực hiện.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi xử lý mùi hôi bốc ra từ bồn cầu của nhà bạn. Chuyên gia sẽ bàn giao,đưa ra các tư vấn cụ thể và hữu ích. Nếu Bạn hài lòng dịch vụ thì mới thanh toán. Đi theo đó Công ty Thành Hưng sẽ cung cấp phiếu bảo hành dài hạn để hỗ trợ quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ công ty.

Bồn cầu bốc mùi hôi và các yếu tố liên quan đến tình trạng ?

Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này

1. Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân do tắc đường ống

Không ít người có thói quen bỏ rác thức xuống bồn cầu vì sự tiện lợi, nhưng không lường trước được việc các chất dầu mỡ bám lên ống đường ống gây tắc nghẽn nước thải đi xuống.

2. Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân do không làm vệ sinh cho bồn cầu

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khi ta không làm vệ sinh bồn cầu thì các vi khuẩn bám lâu ngày trên thành bề mặt của bồn cầu gây ra mùi hôi.

3. Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân là do thi công sai kỹ thuật

Việc đặt bồn cầu, đường ống, hầm cầu, ống thoát khí sai kỹ thuậtlàm nước không chạy xuống hầm cầu gây ra mùi hôi bốc lên đường khe kết nối giữa bồn cầu và nền không kính gây bốc mùi lên nhà vệ sinh.

Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân là do thi hầm cầu bị đầy hết chỗ chứa nước thải
Nhiều người do bận công việc hay không để ý nên hầm cầu đã đầy mà chưa biết nên có hiện tượng nước thải không xuống được gây tình trạng chảy ngược lên gây ra mùi hôi.
Bồn cầu bốc mùi hôi và ảnh hưởng của nó

Khi bồn cầu bốc lên mùi hôi sẻ làm ảnh hưởng đến sức khỏe đến các thành viên trong gia đình của bạn. Vì mùi hôi thối sẽ bám lên các đồ vật xung quanh như quần áo, trần nhà các bức tường…

Khi người vào sử dụng nhà vệ sinh sẽ hít mùi độc hại này, gây ra các bệnh ngoài da như bị ngứa, ghẻ, da bị dị ứng…Đặc biệt người già và trẻ em sẽ bị các bệnh liên quan đến phổi…

Ngoài ra khi mời bạn bè đến nhà mình chơi, bạn cảm thấy ái ngại khi bạn bè dùng nhà vệ sinh. Từ đó gây mất tự nhiên trong buổi nói chuyện.

Bồn cầu bốc mùi hôi với dấu hiệu nhận biết như thế nào ?

Sau mỗi lần xả nước bạn thấy mùi hôi bốc lên từ bồn cầu thì khả năng đường ống bị bám bẩn.

Trên bề mặt bồn cầu có nhiều mảng ố vàng.

Khi bạn bước vào phòng vệ sinh nghe thấy mùi hôi thối.

Trên các bức tường có mảng đen vàng ố.

Các vật dụng trong nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu.

Bồn cầu bốc mùi hôi cần phải tránh tình trạng bằng cách nào ?

Thường xuyên lau dọn sạch sẽ nhà vệ đặc biệt là bồn cầu.

Không bỏ thức ăn vào bồn cầu tránh trường hợp bị nghẹt bồn cầu.

Khi lắp đặt bồn cầu cần phải tìm các công ty có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín lớn về lắp đặt với thông bồn cầu.

Thường xuyên kiểm tra lại thời gian chu kỳ bồn chứa hầm cầu nhà bạn có thể đầy hay chưa.

Sử dụng bột baking soda 1 đến 2 lần trong tháng.

Những điều ở trên nói về ” Bồn cầu bốc mùi hôi ” và để xử lý nhanh hơn các thắc mắc thì bạn phải làm thế nào. Nhấc máy và gọi ngay cho công ty để được hướng dẫn.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối là vấn đề ngày càng phổ biến trong cuộc sống chúng ta.Vậy chúng ta xử lý bằng cách nào sao cho nhanh chóng tiết kiệm được chi phí. Trong bài này mình sẽ chia kinh nghiệm làm sao giải quyết bồn cầu bốclên mùi hôi với giải pháp đơn giản và nhanh chóng

Bồn cầu bốc mùi hôi với 8 giải pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả

Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối có rất nhiều cách xử lý nhưng chúng tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu để chia sẻ cho các bạn, 10 cách được mọi người thường dùng khi có tình trạng bồn cầu bốc lên mùi hôi xảy ra.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng nguyên liệu có tinh chất mùi hương.

Đây là cách đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả, dùng mùi thơm bạn yêu thích để lấn át đi mùi hôi trong nhà vệ sinh.

Bạn có thể dùng các loại tinh dầu quế Cinnamon, tinh dầu bạc hà Peppermint, tinh dầu sả chanh Lemongrass, tinh dầu chanh tươi lemon…

Cách sử dụng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần đặt nơi có mùi từ bồn cầu bốc mùi phát ra.
Máy khuếch tán: Nhỏ 2-4 giọt tinh dầu vào trong đèn xông hay máy khuếch tán giúp khuếch tán hươngthơm tinh dầu nhanh hơn trong không khí.

Chai xịt: xịt những nơi có mùa hôi trong góc đặc biệt là bồn cầu

Treo bông gòn: Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu trong cục bông gòn, hoặc túi hoa treo ở nhà vệ sinh
khi lau sàn: 3-6 giọt tinh dầu vào trong nước sẽ giúp sàn thơm mát, giảm vi khuẩn hiệu quả.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng sử dụng những viên đá nhỏ kết hợp với nhanh đặt vào trong bồn cầu

Khi chúng ta đi vệ sinh vẫn còn lưu mùi nồng nặc, để giải quyết vấn đề nồng nặc ấy ta chỉ cần bỏ vào trong bồn cầu một ít đá kết hợp vài lát chanh mỏng sẽ làm triêu tiêu mùi hôi từ bồn cầu.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng trồng cây xanh trong nhà vệ sinh.

Việc trồng cây xanh trong nhà vệ sinh không trang trí mà còn làm giảm đi mùi hôi, cây xanh sẽ quanh hợp hít các chất độc hại kể cả mùi hôi thải ra oxi.

Các loại cây thường đặt trong nhà vệ sinh là cây lưỡi hổ, cây trầu bà, cây bạc hà…

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng baking soda

Khi bạn cảm thấy mùi bốc từ bồn cầu thì khả năng là do đường ống hầm cầu bị nghẹt nhẹ. Bạn chỉ cần bỏ 2-3 muỗng baking soda vào bồn cầu xả nước trong 1 đến 2 lần trong vòng2 đến 3 giờ baking sodaphát huy hiệu quả.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng que diêm

Bạn thấy giải pháp này khá đơn giản nhưng hiệu quả đáng kinh ngạc bạc nhé, bạn chỉ cần đốt vài chiếc que diêm rồi bỏ vào bồn cầu. Mùi của lưu huỳnh sẽ lấn át đi môi trong bồn cầu, sao đó bạn chỉ cần dội nước mùi hôi sẽ tan biến.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng dung dịch thông bồn cầu

Bồn cầu bốc lên mùi hôi thối thì có thể đường ống hầm cầu bám nhiều chất dơ làm nước thải không chảy qua nhanh. Sử dụng dung dịch thông bồn cầu để đánh tan vết bẩn, hiện nay có rất nhiều sản phẩm dung dịch thông bồn cầu bạn có thể mua trên siêu thị như thuốc thông bồn cầu Microphot, Tracatu, Amiphot….

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng xi măng

Bồn câu nhà bạn lâu ngày nên đường kết nối giữa bồn cầu và nền nhà bị bể dẫn tới thoát khí ra bên ngoài. Bạn chỉ việc dùng xi măng trám lại khe nứt thì sẽ không có mùi hôi nữa.

Bồn cầu bốc mùi hôi thối giải quyết bằng kiểm tra đường ống thoát khí

Mỗi lần bạn xả nước bạn thấy nước rút chậm hơn bình thường bốc mùi hôi thối, bạn đã tìm nhiều cách nhưng vẫn không hiệu quả. Thì bạn nên kiểm tra lại đường ống thoát khí có thể bị ống bị che lấp ngắt…

Bồn cầu bốc mùi hôi nên liên hệ công ty nào uy tín.

Cho đến này đã 10 năm công ty Thành Hưng phục vụ và xử lý các vấn đề về xử lý nghẹt tắt cho các hộ gia đình, công ty, doanh nghiệp. Được mọi người tín nhiệm đánh giá cao chất lượng và thái độ làm việc.

Thành Hưng luôn luôn cố gắng phục vụ mọi người dân trên mọi miền tổ quốc, bất cứ lúc nào khi khách hàng yêu cầu 24/7.

Với đội ngũ thợ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, thạo việc, chăm chỉ vui vẻ hoàn thành mọi yêu cầu và hỗ trợtừ khách hàng một cách tốt nhất.

Quy trình làm việc kỹ lưỡng sạch sẽ,không để sai sót về kỹ thuật, giúp tiết kiệm chi phí của khách hàng.

Bảng báo giá Thành Hưng cực tốt trong khu vực phía Nam. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn lòng làm việc không ngại đường xa giúp khách hàng xử lý vấn đề hiệu quả nhanh chóng.

Đặc biệt công ty Thành Hưng có chế độ bảo hành lâu năm từ 5 năm đến 10 năm, có vấn đề gì sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Khi có nhu câu thì lập tức liên hệ đến công ty Thành Hưng sẽ giúp bạn,gia đinh bạn có không gian sống an toàn và an tâm.

Bồn cầu bốc mùi hôi giá xử lý khoảng bao nhiêu trên thị trường hiện nay

Bồn cầu bốc lên mùi hôi là dịch vụ thường xuyên được khách hàng gọi để xử lý bởi công ty Thành Hưng. Bên công ty Thành Hưng, giá trên dịch vụ được tính toán chính xác thông qua quá trình nghiên cứu thị trường về nhu cầu, chi phí. Để mang lại cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và giá cả rẻ nhất, cạnh tranh nhất.

Thời gian bảo hành 7 năm .

Cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác mà các bạn có thể theo dõi thêm trên website công ty. Hoặc có thể gọi tới số điện thoại hotline ở cuối bài viết để được giải đáp thắc mắc, tư vấn miễn phí xử lý vấn đề một cách nhanh chóng,hiệu quả, tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Ở công ty Thành Hưng bồn cầu bốc mùi hôi khoảng từ 60.000 đồng tùy thuộc vào vị trí, tình trạng hiện trường . Nhưng công ty đảm bảo rằng, đây là mức giá thấp nhất và dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi mang lại trong ngành nghề này.

Ngoài ra không chỉ có những chính sách khi sử dụng dịch vụ, mà còn tri ân khách hàng công ty Thành Hưng đã đưa ra các gói dịch vụ hậu mãi cho khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm với công ty Thành Hưng.

Giảm giá, ưu đãi lên đến 70% cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Voucher giảm giá cho lần sử dụng tiếp theo và các dịch vụ mới của công ty.

Ưu đãi mã giảm 10% trong các bài viếtkhác.

Bồn cầu bốc mùi hôi có các quy trình xử lý sau

Bước 1: Nhân viên công ty sẽ khảo sát hiện trường

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng, sau 15 phút sẽ đến địa chỉ của bạn khảo sát và báo tình trạng nghẹt bồn cầu. Chuyên gia sẽ đưa ra hướng giải quyết sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất cho bạn.

Bước 2: Báo giá các gói dịch vụ

Sau khi bạn hiểu chi tiết cụ thể các gói dịch vụ nếu bạn đồng ý thì tiến hành xử lý.

Bước 3: Tiến hành thi công giải quyết mùi hôi thối bốc lên từ bồn cầu nhà bạn.
Nhân viên là những người có kinh nghiệm lâu năm giải quyết nhanh gọn sạch đẹp không để lại bất kỳ lỗi xấu cho bồn cầu nhà bạn như làm hư đường ống để nước thải chảy ra ngoài…Bên cạnh đó thì có chuyên gia đứng ngoài giám sát thực hiện.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi xử lý mùi hôi bốc ra từ bồn cầu của nhà bạn. Chuyên gia sẽ bàn giao,đưa ra các tư vấn cụ thể và hữu ích. Nếu Bạn hài lòng dịch vụ thì mới thanh toán. Đi theo đó Công ty Thành Hưng sẽ cung cấp phiếu bảo hành dài hạn để hỗ trợ quyền lợi của bạn khi sử dụng dịch vụ công ty.

Bồn cầu bốc mùi hôi và các yếu tố liên quan

Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này

Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhândo tắc đường ống

Không ít người có thói quen bỏ rác thức xuống bồn cầu vì sự tiện lợi, nhưng không lường trước được việc các chất dầu mỡ bám lên ống đường ống gây tắc nghẽn nước thải đi xuống.

Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân do không làm vệ sinh cho bồn cầu

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khi ta không làm vệ sinh bồn cầu thì các vi khuẩn bám lâu ngày trên thành bề mặt của bồn cầu gây ra mùi hôi.

Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân là do thi công sai kỹ thuật

Việc đặt bồn cầu, đường ống, hầm cầu, ống thoát khí sai kỹ thuậtlàm nước không chạy xuống hầm cầu gây ra mùi hôi bốc lên đường khe kết nối giữa bồn cầu và nền không kính gây bốc mùi lên nhà vệ sinh.

Bồn cầu bốc mùi hôi nguyên nhân là do thi hầm cầu bị đầy hết chỗ chứa nước thải
Nhiều người do bận công việc hay không để ý nên hầm cầu đã đầy mà chưa biết nên có hiện tượng nước thải không xuống được gây tình trạng chảy ngược lên gây ra mùi hôi.
Bồn cầu bốc mùi hôi và ảnh hưởng của nó

Khi bồn cầu bốc lên mùi hôi sẻ làm ảnh hưởng đến sức khỏe đến các thành viên trong gia đình của bạn. Vì mùi hôi thối sẽ bám lên các đồ vật xung quanh như quần áo, trần nhà các bức tường…

Khi người vào sử dụng nhà vệ sinh sẽ hít mùi độc hại này, gây ra các bệnh ngoài da như bị ngứa, ghẻ, da bị dị ứng…Đặc biệt người già và trẻ em sẽ bị các bệnh liên quan đến phổi…

Ngoài ra khi mời bạn bè đến nhà mình chơi, bạn cảm thấy ái ngại khi bạn bè dùng nhà vệ sinh. Từ đó gây mất tự nhiên trong buổi nói chuyện.

Bồn cầu bốc mùi hôi với dấu hiệu nhận biết

Sau mỗi lần xả nước bạn thấy mùi hôi bốc lên từ bồn cầu thì khả năng đường ống bị bám bẩn.

Trên bề mặt bồn cầu có nhiều mảng ố vàng.

Khi bạn bước vào phòng vệ sinh nghe thấy mùi hôi thối.

Trên các bức tường có mảng đen vàng ố.

Các vật dụng trong nhà vệ sinh có mùi hôi khó chịu.

Bồn cầu bốc mùi hôi các biện pháp phòng tránh

Thường xuyên lau dọn sạch sẽ nhà vệ đặc biệt là bồn cầu.

Không bỏ thức ăn vào bồn cầu tránh trường hợp bị nghẹt bồn cầu.

Khi lắp đặt bồn cầu cần phải tìm các công ty có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín lớn về lắp đặt với thông bồn cầu.

Thường xuyên kiểm tra lại thời gian chu kỳ bồn chứa hầm cầu nhà bạn có thể đầy hay chưa.

Sử dụng bột baking soda 1 đến 2 lần trong tháng.

Những điều ở trên nói về ” Bồn cầu bốc mùi hôi ” và để xử lý nhanh hơn các thắc mắc thì bạn phải làm thế nào. Nhấc máy và gọi ngay cho công ty để được hướng dẫn.

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938793346