Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Huyện Cần Giờ 0938793346

Thông đường ống nước tắc nghẹt Huyện Cần Giờ.

Đường ống nước nhà bạn đang gặp sự cố sau một thời gian sử dụng khiến cho dòng nước khó lưu thông, nước không thoát được. Bạn đang lo lắng về tình trạng này và không biết làm thế nào để có thể khắc phục được nhanh chóng, triệt để. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Huyện Cần Giờ Thành Hưng chúng tôi để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt hơn mong đợi!

Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Huyện Cần Giờ 0938793346
Thông đường ống nước bị tắc nghẹt Huyện Cần Giờ 0938 793 346

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh, xử lý chất thải tại Tp Hồ Chí Minh, công ty Thành Hưng chúng tôi đã đúc kết được những nguyên nhân chủ yếu sau đây và tùy theo vấn đề sự cố nằm ở đâu, chúng tôi sẽ thực hiện giải pháp xử lý ngay tại đó để đem lại kết quả làm sạch 100%.

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Nguyên nhân khiến cho đường ống nước bị tắc nghẹt.

– Do trong các hoạt động sinh hoạt hàng ngày, bạn đánh rơi nhiều mảng thức ăn, dầu mỡ, bùn đất, giấy vệ sinh và lâu ngày chúng sẽ bám khít xung quanh đường ống dẫn làm cho nước không thể thoát xuống được. Tình trạng này nếu như không xử lý kịp thời thì sẽ gây nên tắc đường ống nước thải.

– Do người dùng vô tình làm rơi dị vật không phân hủy vào đường ống thoát nước,từ đó sẽ khiến ngăn cản nước chảy xuống cống và làm tắc ống nước.

– Do lâu ngày sử dụng, các hệ thống đường ống thoát nước bị tắc nghẹt không được thông tắc, vệ sinh theo định kỳ. Điều này sẽ càng khiến cho các mảng bám lâu ngày tích tụ và làm tắc nghẽn nặng thêm. 

– Mội nguyên nhân nữa có thể do thiết kế hệ thống của đường ống thoát nước lắp đặt bị sai vị trí, sau kỹ thuật hoặc do xuống cấp, có hiện tượng bị bục vỡ, rò rỉ

Dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Huyện Cần Giờ.

Khi chúng tôi đến tận nơi để kiểm tra tình hình, nếu như mức độ quá phức tạp và khó khăn thì đội ngũ nhân viên sẽ trực tiếp thi công xử lý. Còn nếu trường hợp nhẹ mà bạn có thể tự thực hiện thì chúng tôi xin tư vấn một số mẹo vặt đơn giản sau đây.

– Sử dụng bột nở và dấm ăn theo tỷ lệ 1:1 và đổ trực tiếp xuống đường ống, chúng sẽ giúp loại bỏ các chất bám bẩn và làm sạch đường ống nước.

– Sử dụng dung dịch kiềm NaOH hòa với nước lạnh rồi đổ xuống ống thoát nước thải. Đợi khoảng 30 phút đê phản ứng xảy ra rồi tiến hành xả nước để làm sạch đường ống.

– Sử dụng máy hút bụi đa năng và cho ống hút bụi đó vào trong đường ống thoát nước, sau đó bật chế độ hút chất lỏng và bắt đầu thông ống nước. 

Khi mà các bạn thực hiện các cách trên nhưng không thể xử lý được, hãy gọi điện ngay cho Thành Hưng chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thông đường ống nước bị tắc nghẹt Huyện Cần Giờ giá rẻ chuyên nghiệp nhất.

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Cần Giờ Thành Hưng.

Địa chỉ: 234 Bà Xán, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 793 346

Điện Thoại Bàn : 0938 793 346

Email: thongtacboncaucangiothanhhung@gmail.com

Website : https://thongtacboncaucangio.info/

Giám đốc : Huỳnh Thành Hưng.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 7 Tháng 3 Năm 2003

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938793346