Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả 99%

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Bồn cầu xả nước bị trào ngược phải làm sao ?

Bồn cầu nhà bạn có dấu hiệu xả nước bị trào ngược. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến vấn đề này ? Liệu có một dịch vụ nào giải quyết triệt để chỉ trong một lần duy nhất để không làm gián đoạn đến cuộc sống hàng ngày của các thành viên. Những thông tin có ích cho bạn sẽ được cung cấp trong nội dung bài viết sau hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước trào ngược hiệu quả của công ty Thành Hưng !

Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước trào ngược hiệu quả 99%
Hướng dẫn cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược hiệu quả 99%

Nguyên nhân cụ thể khiến cho bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Dấu hiệu nhận biết của trường hợp này khi xả nước, các chất thải sẽ không được trôi xuống như bình thường mà trào ngược trở lại và đôi khi tràn ra ngoài, gây ô nhiễm cực kỳ và bốc cả mùi hôi khó chịu. Vậy nguyên nhân chính cụ thể dẫn đến vấn đề bồn cầu toilet xả nước bị trào ngược này là gì ? Chúng tôi xin được tổng hợp lại những nguyên nhân chính bao gồm:

– Do trong quá trình xây dựng bồn cầu đã bị lắp đặt bị sai vị trí. Từ đó dẫn đến việc khó thoát được nước thải khi xả.

– Do bể phốt của bồn cầu bị đặt quá thấp so với đường ống thoát nước bên ngoài và cũng có thể do bị thiếu ống thoát khí.

– Do khi sử dụng đã cho quá nhiều giấy vệ sinh vào trong một lần, và trong thời gian dài thì chúng sẽ tích tụ trong đường ống gây nên hiện tượng trào ngược.

– Do lâu năm sử dụng mà chưa thông hút sẽ khiến cho bể phốt bị đầy, và mọi sự cố về thoát nước chậm, trào ngược chất thải cũng có thể bắt nguồn từ đây. 

– Do tần suất sử dụng bồn cầu quá nhiều lần trong một ngày, mà trong khi bể phốt lại thiết kế nhỏ hơn nên dễ dẫn đến tình trạng hầm cầu bị đầy và bồn cầu dội nước không xuống.Đây là những vấn đề mà gia đình nào cũng đôi lần gặp phải. Nếu như bạn cũng đnag gặp tình huống tương tự thì hãy liên hệ với công ty Thành Hưng để được giải quyết nhé!

Cách xử lý bồn cầu xả nước bị trào ngược.

Tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mà chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp xử lý khác nhau. Tuy vậy, Thành Hưng vẫn khuyến khích bạn nên sử dụng các mẹo vặt thông tắc tại nhà trước khi gọi dịch vụ đến sửa chữa. Hãy dùng những dụng cụ như pittong, móc phơi quần áo, bột thông bồn cầu, dây lò xo.. . để loại bỏ chất thải ra ngoài. 

Nếu như không thành công thì lúc đó hãy gọi đến cho dịch vụ thông bồn cầu xả nước bị trào ngược Huyện Cần Giờ của công ty Thành Hưng nhé. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giỏi, thiết bị hiện đại và sự tận tâm sẽ mang đến chất lượng dịch vụ đầy chuyên nghiệp cho bạn!

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Cần Giờ Thành Hưng.

Địa chỉ: 234 Bà Xán, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 793 346

Điện Thoại Bàn : 0938 793 346

Email: thongtacboncaucangiothanhhung@gmail.com

Website : https://thongtacboncaucangio.info/

Giám đốc : Huỳnh Thành Hưng.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 7 Tháng 3 Năm 2003

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0938793346