Bán bột thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ giá rẻ 0938793346

Bán bột thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ.

Bạn đang thắc mắc về các loại bột thông cống chất lượng và muốn biết được địa chỉ bán bột thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ uy tín,chất lượng. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết bổ ích cho bạn!

Bán bột thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ giá rẻ 0938793346
Bán bột thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ giá rẻ 0938 793 346

Thông bồn cầu bằng lò xo

Thông bồn cầu bằng nước rửa chén

Top 4 sản phẩm bột thông cống nghẹt tốt nhất ở Huyện Cần Giờ.

  1. Bột thông cống nghẹt Hàn Quốc: Sản phẩm này có công dụng giúp bạn làm sạch đường ống cống bị tắc nghẽn. Thành phần của chúng là các hỗn hợp hoá học có độ ăn mòn, độ phân huỷ và độ kiềm cao. Do đó những loại rác thải, thức ăn thừa, rêu, mốc, rau, tóc, xác động vật …sẽ được loại bỏ nhanh chóng.
  2. Bột thông cống nghẹt SIFA: Mục đích sử dụng sản phẩm này là ứng dụng tốt trong trường hợp thông tắc bồn cầu nhanh nhất, thông tắc cống định kỳ, thông tắc cống thoát sàn, lavabo, tiêu chậm, không tiêu được nước. Sản phẩm có khả năng phân hủy siêu tốc chất thải trong vòng 3 – 5 phút cho mọi tác nhân gây tắc nghẽn cầu cống.
  3. Bột thông cống nghẹt Sumo: Đây là thương hiệu khá quen thuộc và người ta dùng chúng để phân huỷ các chất thải hữu cơ trong đường ống cống, đồng thời loại bỏ được mùi hôi và giảm phát triển của vi sinh vật gây bệnh. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm về độ an toàn với người sử dụng.
  4. Bột thông cống  nghẹt Tracatu: Thành phần của dòng sản phẩm này có tính ăn mòn mạnh, giúp phân hủy nhanh chóng nhất các chất hữu cơ như rêu, rác, tóc, xác động vật, giấy vệ sinh…Từ đó giúp thông tắc cống nghẹt hiệu quả.

Chú ý khi sử dụng các sản phẩm bột thông cống nghẹt.

Bột thông cống nghẹt cho dù thành phần an toàn với người sử dụng thì cũng có tính axit cao, nên không cẩn thận sẽ gây ra những tác hại da, mắt và cả sức khỏe của bạn. Do đó, những lưu ý sau đây bạn không nên bỏ qua:

– Khi sử dụng nên trang bị đầy đủ các bảo hộ cần thiết như đeo khẩu trang, đeo găng tay và mũ trùm đầu, mắt kính để tránh tình trạng bột thông cống nghẹt bắn vào người.

– Sử dụng đến đâu thì mới cắt túi bột đến đó, bởi cắt ra để lâu sản phẩm sẽ không còn tác dụng nữa.

– Bột thông cống nghẹt chỉ có tác dụng làm phân huỷ các thải chất hữu cơ chứ không phân huỷ được các chất vô cơ như kim loại, nhựa cứng nên bạn cần chú ý.

Địa chỉ bán bột thông cống nghẹt Huyện Cần Giờ.

Thành Hưng là địa chỉ phân phối các sản phẩm bột thông cống nghẹt tại Huyện Cần Giờ chính hãng, đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng đảm bảo. Hãy đến với công ty chúng tôi để được mua hàng giá tốt và được tư vấn về cách vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị vệ sinh để hạn chế tắc nghẽn xảy ra. 

Công Ty Thông Tắc Bồn Cầu Toilet Huyện Cần Giờ Thành Hưng.

Địa chỉ: 234 Bà Xán, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh.

Hotline: 0938 793 346

Điện Thoại Bàn : 0938 793 346

Email: [email protected]

Website : https://thongtacboncaucangio.info/

Giám đốc : Huỳnh Thành Hưng.

Ngày Thành Lập Công Ty : Ngày 7 Tháng 3 Năm 2003

Thứ Hai Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Ba Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Tư Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Năm Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Sáu Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Thứ Bảy Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Chủ Nhật Từ 06:00 Đến 23:00 Giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938793346